Vài lời chia sẻ về chả bò Quảng Nam Đà Nẵng Tâm Liễu, tại sao Bà Liễu lại đi bán chả bò? chả bò chỗ bà Liễu này có ngon không? mời các bạn xem tiếp ở dưới nhé.

Chắc hẳn khi thấy Bà Liễu lại bán Chả bò rất là lạ phải không các anh chị. Vì trước giờ mẹ Liễu của em chỉ bán các loại khô gà lá chanh, khô bò, khô heo là chính, nhưng sau đó rất nhiều bạn bè của em hay hỏi “Có chả bò không Trang”, “Ê, mày mua dùm tau 1kg chả Tâm Liễu ở chỗ mày với nha” , “Nhớ dặn cuối tuần mẹ mi gửi hàng vào gửi kèm kg chả nha Trang”

trang1

trang2

cha-bo-thuy-trang

Sẵn đây Trang kể vài lời tới các anh chị về chả Bò Tâm Liễu, xứ sở nổi tiếng Quảng Nam bởi các món từ thịt bò, đặc biệt là Bê Thui Cầu Mống

bethuicaumong
Trích dẫn: Dân Trí

Đây chính là quê hương của chả bò Tâm Liễu, điều đặc biệt làm nên thương hiệu Bê thui Cầu Mống và Chả bò Tâm Liễu chính là bò được nuôi nơi đây đảm bảo không dùng chất tăng trưởng bởi vùng đồi núi và vùng ven sông nguồn cỏ luôn dồi dào, làm cho thịt bò ở đây luôn có vị khác biệt.

Thịt làm chả được lọc bỏ gân, xay nhuyễn thêm hành, tỏi, tiêu, ớt, đường, nước mắm với một lượng vừa đủ nhất và phải được gói bằng lá chuối, sau đó bọc thêm ni lông để bảo vệ sản phẩm tốt nhất. Sở dĩ mình bán thêm sản phẩm cũng bắt nguồn từ nhiều bạn bè và khách hàng khi biết mình bán đặc sản Quảng Nam Đà Nẵng nên hay hỏi kèm. Bản thân của sản phẩm cũng rất chất lượng, có thể nói chả bò Tâm Liễu rất nổi tiếng tại Quảng Nam nói chung và khu vực Duy Xuyên nói riêng.

cha bo tam lieuĐây là món ăn hàng ngày mang đậm chất dân dã, và thường được ăn kèm với tỏi, hành tươi, rau thơm, có thể chấm muối tiêu hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người. Chả bò có mùi thơm đặc trưng rất khó quên, có vị ngọt dịu, không béo ngậy phù hợp với nhiều người, là món nhậu lý tưởng của các quý ông, một món đặc sản không thể bỏ qua trong đời.

khachreviewGiờ đây bạn có thể thưởng thức ngay món chả bò tại nhà mà không phải lo lắng về chất lượng, mùi vị của chả. Mình sẽ mang đến cho bạn món chả bò đậm vị quê nhà, chất mộc mạc, đậm đà, khó quên của loại chả truyền thống xứ Quảng Đà này.

Hình ảnh sản phẩm bên dưới là loại 260.000đ/kg ( loại 2 )

Chả loại 2 có nhãn dán khác với loại 1 và loại đặc biệt, loại 2 này bên em được các cửa hàng bán bánh mì chả bò đúng chất miền Trung hay lấy nhất, ngoài ra nhiều anh chị cũng hay mua về ăn hàng tuần, cái hay là tuy chỉ là loại 2 nhưng các bạn đều khen ngon quá chừng 😀

cha-bo-da-nang-tai-hcm-e1545679017469

dia-chi-ban-cha-bo-tai-hcm

Bên dưới là hình sản phẩm chả đặc biệt 360.000đ/kg

Lưu ý: Chả 360.000đ được cột dây màu đỏ.
Chả loại đặc biệt nếu anh chị nhìn màu chả so với chả loại 2 sẽ thấy khác nhau, chả loại đặc biệt làm từ những phần thịt ngon của bò, được tách lớp mỡ giữa các lớp thịt kỹ càng nên ngon hơn chả loại 1 một chút nhé anh chị

cha-bo-tam-lieu-dac-biet
cha-bo-tam-lieu-ngon

Bên dưới hình sản phẩm chả bò loại 1 giá 320.000đ/kg

Lưu ý: Chả 320.000đ được cột dây màu vàng.
Chả loại 1 cũng ngon không kém loại đặc biệt, loại này béo hơn 1 chút nhé anh chị.

cha-bo-quang-nam-da-nang-tai-hcmmat-sau-cha-bo

Đặc biệt, 1kg chả bò Tâm Liễu gồm 2 đòn có tổng trọng lượng 1kg500 gram . Trong đó là 1kg chả và 500 gram dây + lá.

trong luong cha bo Tam lieu

Chả bò Tâm Liễu Đà Nẵng

Đ/c: K49/39 Ông Ích Khiêm – Hải Châu – Đà Nẵng

Hãy liên hệ chúng tôi để đặt hàng nhanh chóng!!!

___
Liên hệ mua hàng theo 03 cách sau:

1. Gọi Mua Hàng

2. Mua qua Facebook

3. Mua qua Zalo

Chia sẻ.. :P