Dịch vụ may đo quần áo nam nữ tại Hội An dành cho mọi du khách

Được thành lập vào năm 1996, dịch vụ may đo quần áo nam nữ tại Hội An 41 Silk – Lê Lợi chuyên cung cấp các loại hàng thủ công may mặc dự hội thảo, triển lãm v.v… Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp kinh tế đầu tiên tại Hội An với mục tiêu bảo tồn và phát triển nghề thủ công truyền thống và phục vụ du lịch.

hoi-an-41silk

Nằm tại số nhà 41 trên con phố Lê Lợi, ở trung tâm của phố cổ Hội An, nơi đây chúng tôi là một điểm đến lý tưởng cho quý khách đến thăm và mua sắm.

Kể từ khi thành lập dịch vụ của chúng tôi, nhà may 41 Lê Lợi Silk đã có được một tiếng vang với du khách trong nước và quốc tế cho hình ảnh thêu tay và may chất lượng cao.

Khi đến thăm tại xưởng Silk 41 Lê Lợi, bạn có cơ hội mua được các sản phẩm may mặc thủ công tinh tế và hàng may mặc thời trang được thực hiện theo số đo lường cụ thể của bạn.

Dịch vụ may đo quần áo nam nữ với đội ngũ tay nghề cao tại Hội An

Nhiều tác phẩm nghệ thuật được làm ra bởi một nhóm các thợ thêu trẻ và có kỹ năng cao được phổ biến với khách du lịch.

tho-may-hoi-an-41silk

Với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm rằng các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao.

tho-may-hoi-an-41silk-1

Ngoài ra, với sự hướng dẫn của nhân viên rất nhiệt tình, khéo léo và kinh nghiệm, có kiến thức tốt về ngoại ngữ giao tiếp cũng như khâu thẩm mỹ thời trang mới nhất, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi khi bạn phải trả một ít chi phí trong chuyến viếng thăm tại Silk 41 Lê Lợi.

nuoi-tam-hoi-an-41silk

Chúng tôi tin tưởng rằng với phương châm chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ ân cần và chu đáo, bạn sẽ tự hào sau khi mua và khoát lên mình những sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Bạn có thể đặt mua bất kỳ sản phẩm của chúng tôi từ trang web của chúng tôi. Và đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho các yêu cầu cá nhân và các công ty, tổ chức có nhu cầu.

khach-hang-tai-hoi-an-41silk

Vinh dự và niềm vui của chúng tôi khi được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Khách tham quan luôn được chào đón!

Add: 41 Le Loi St – Hoi An – Quang Nam – Viet Nam
Tel: 0084.510.3862164 – 0084.510.3910009
Fax: 0084.510.3862334

Chia sẻ.. :P