Bệnh viện răng hàm mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng là bệnh viện được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, đây chính là một trong những mô hình bệnh viện hiện đại đang được áp dụng tại Việt Nam hiện nay.

Với lối thiết kế hiện đại, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị, dịch vụ tương đương các bệnh viện tiên tiến…đã giúp bệnh viện khẳng định được vị thế của mình hiện nay.

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đã không ngừng nổ lực được đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị kỹ thuật nhân lực, trở thành một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt cũng như thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp miền Trung.

Vì sao bạn nên lựa chọn bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Luôn đặt sức khỏe và lợi ích khách hàng lên đầu

Bệnh viên thấu hiểu được những giá trị của sức khỏe và coi trọng sự hài lòng, cũng như sự tin tưởng của khách hàng, bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn đặt lợi ích, sự an toàn của khách hàng mình thực hiện lên trên hết, bệnh viện luôn xem đó là thước đo của thành công, là mục tiêu chiến lược cho sự phát triển bền vững lâu dài về sau.

Bệnh viện răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng1
Khách hàng được chăm sóc tận tình tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Hội tu bác sĩ đầu ngành tay nghề giỏi

Phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp là điều vô cùng quan trọng, yếu tố con người là điều quan trọng nhất. Chính vì thế bệnh viện luôn cố gắng hết sức để thu hút nhân tài, hội tụ tại đây các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên sâu, am hiểu một cách tổng quát về chuyên nghành liên quan. Chính vì vậy thông qua đó bác sĩ có cái nhìn tổng quát về việc chẩn đoán tình trạng bệnh và có những giải pháp để đảm bảo cho pháp đồ điều trị tốt nhất.

Bệnh viện răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng 2
Bệnh viện hội tụ các bác sỹ đầu ngành tay nghề cao

Hợp tác với các chuyên gia nước ngoài

Sự hợp tác thường xuyên, tích cực từ các chuyên gia đến từ nhiều nước, như: Hàn quốc, Thái lan, Pháp… cùng với đó là sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâm sàng và thiết bị công nghệ cao đối với quá trình chẩn đoán sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho bệnh nhân với phong cách phục vụ đạt chuẩn quốc tế. Tạo niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn bệnh viện Thái Thượng Hoàng.

Được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hiện đại

Việc đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, khang trang theo mô hình bệnh viện khách sạn cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và được áp dụng trong vấn đề thăm khám, điều trị sẽ giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh để điều trị và xử lý kịp thời. Các thiết bị chuẩn bị được đồng bộ, áp dụng kỹ thuật cao như: hệ thống vo khuẩn hiện đại, hệ thống mô phỏng một cách tương tác 3D, Implant, công nghệ CAD/CAM, X-quang kỹ thuật số, Laser CO2 Fractional,… trong điều trị, thẩm mỹ đối với răng hàm mặt, phẫu thuật và việc chăm sóc sắc đẹp được các bác sỹ, kỹ thuật viên thực hiện hiệu quả qua các dịch vụ: nha khoa phục hồi – kỹ thuật cao, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, dịch vụ trẻ hóa da, giảm béo, xóa xăm, điều trị sắc tố…

Bệnh viện răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng 3
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được trang bị đầy đủ máy móc kỹ thuật phục vụ cho khách hàng

Khách hàng được thăm khám và thụ hưởng những tiện ích đặc biệt

Đến với bệnh viện Thái Thượng Hoàng khách hàng còn được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt từ hệ thống dịch vụ toàn diện: thăm khám, điều trị, chăm sóc, tư vấn tâm lý và thư giãn… theo quy trình chuẩn mực quốc tế.  Không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, bệnh viện được tổ chức chuyên nghiệp với mong muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm dịch vụ bệnh viện thân thiện, nhằm biến quá trình thăm khám, tới phẫu thuật và điều trị của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Bệnh viện răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng 5
Bệnh viện thân thiện, nhằm biến quá trình thăm khám trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Bệnh viên Thái Thượng Hoàng cung cấp các dịch vụ

 • Dịch vụ răng hàm mặt
 • Phẫu thuật
 • Nha khoa nhi
 • Laser – thẩm mỹ nội khoa
 • Spa chăm sóc da
 • Khoa labor răng giả
 • Khoa cận lâm sàn
 • Điều trị nội trú

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng giúp bạn gạt bỏ hết mọi lo toan, mệt mỏi, hòa mình vào không gian tươi trẻ, lãng mạn, sang trọng và tự tin hưởng thụ những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe làm đẹp bản thân.

Liên hệ với bệnh viên Thái Thượng Hoàng để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất!

 • Bệnh viện Thái Thượng Hoàng
 • Địa chỉ: Số 28- Nguyễn Sỹ Sách- TP.Vinh – Nghệ An
 • Điện thoại: (0383) 61.61.610123.378.9999
 • Website: thaithuonghoang.vn
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]