Cắt tóc undercut Đà Nẵng cho nam giới chuyên nghiệp

- Advertisement -spot_img

Trong thời gian gần đây, cắt tóc undercut Đà Nẵng đang tạo nên cơn sốt cho giới trẻ tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Nếu ra đường bạn có thể bắt gặp kiểu tóc này ở bất cứ đâu, bởi đây là kiểu tóc hội tụ tất cả những ưu điểm mà phái mạnh mong muốn: phong cách, lãng tử, gợi cảm và vẫn lôi cuốn…

Kiểu tóc Undercut là kiểu tóc tỉa gọn hay cạo ở hai bên và phía sau giữ lại phần tóc mái phía trước và phần trên của đầu vẫn để dài giống như ý nghĩ của nó khi dịch ra có nghĩ là cắt phần ở dưới

Bởi sự lôi cuốn của kiểu tóc nam đẹp như vậy? Nhiều người đã tìm kiếm địa chỉ cắt tóc undercut để tạo được kiểu tóc cuốn hút này. Vậy địa chỉ cắt tóc undercut tại Đà Nẵng nào bạn nên tìm tới?

S Barber shop – địa chỉ cắt tóc nam đẹp tại Đà Nẵng

Giới thiệu đến các bạn yêu thích cắt tóc undercut 1 địa chỉ cắt tóc đẹp ngay giữa thành phố Đà Nẵng đó là S Barber shop.

bang-hieu-tiem-cat-toc-undercutShop chuyên tạo mẫu tóc chuyên nghiệp dành cho nam giới hiện nay chỉ với chi phí 20.000 VNĐ cho mỗi lần cắt.

Luôn chủ động tư vấn chọn kiểu tóc cho các chàng trai

Băn khoăn rất lớn của đông đảo phái mạnh hiện nay chính là không biết thay đổi kiểu tóc nào cho hợp với chính mình, thường xuyên chỉ tới các tiệm tóc nhỏ, trong khi giá salon thì lại quá đắt. Câu trả lời ở ngay tại S Barber shop. Bạn sẽ được tư vấn chọn kiểu tóc phù hợp với mình và mức giá chỉ 20k khi thực hiện.

Tay nghề cắt tóc chuyên nghiệp

Sol – Chuyên gia tóc nam tại S Barber shop rất trẻ và chuyên nghiệp. Không chỉ nằm lòng thành thạo đối với các kiểu tóc thời trang của các ngôi sao hàng đầu David Beckham, Ronaldo, mà bên cạnh đó họ còn có thể tư vấn giúp khách hàng có được mái tóc đẹp trai hấp dẫn phái nữ nhất.

Phục vụ nhiệt tình và cực kỳ chu đáo

Tại S Barber shop, khách hàng được quan tâm đến từng chi tiết nhỏ như sạc điện, wifi, nước uống trong khi thực hiện. Nhân viên trẻ nhiệt tình trung luôn phục vụ chu đáo, nhẹ nhàng. Đây chính là điều mà khách hàng hài lòng khi tới với shop.

Góc làm việc tại S Barber shop

goc-lam-viec-undercutMột số hình ảnh từ khách hàng của S Barber shop

full-khachHàng trăm chàng trai đã tin tưởng và lựa chọn S Barber shop là địa chỉ quen thuộc ghé thăm thường xuyên khi cần tới dịch vụ cắt tóc chuyên nghiệp cho nam ở Đà Nẵng. Bạn hãy cùng trải nghiệm dịch vụ cắt tóc chuyên nghiệp cho nam tại địa chỉ 89 Nguyễn Du – Đà Nẵng nhé!

Liên hệ:

  • S Barber shop
  • SĐT: 0935797882
  • Địa chỉ: 89 Nguyễn Du – Đà Nẵng
- Advertisement -spot_img