Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Tổ Ấm Xinh được sáng lập dựa trên đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng nội thất các công trình nhà ở dân dụng như: Biệt thự, nhà phố, showroom, bar, nhà hàng, cafe, khách sạn…. với đầy đủ tư cách của pháp nhân và giấy phép hành nghề trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp.

Vì sao bạn nên lựa chọn thiết kế xây dựng tại Tổ Ấm Xinh?

Thiết kế đẹp và duy nhất

Công ty Tổ Ấm Xinh luôn nắm bắt kịp thời xu hướng phát triển hội nhập kinh tế – xã hội, có tính tư duy, học hỏi và nắm bắt được cụ thể các xu hướng kiến trúc – nội thất đối với trong nước nói riêng và trên toàn thế giới nói chung hiện nay, từ đó có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người về không gian sống hiện đại ngày nay. Không gian sinh sống của con người này nay không chỉ đơn thuần là chỗ có thể trú mưa hay là một căn nhà kiên cố mà người ta đòi hỏi còn phải là một tác phẩm kiến trúc mang tính khoa học và có giá trị thẩm mỹ cao.

Vì thế hiểu được điều đó, công ty đã không ngừng tư duy và sáng tạo, nhắm đích đến là một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo cho khách hàng.

Thiết kế luôn hướng tới khách hàng

Tổ Ấm Xinh thiết kế luôn luôn hướng đến khách hàng là người sử dụng, mỗi khách hàng được xem là mỗi chủ thể độc lập, chính vì thế sẽ đưa ra những yêu cầu, nhiệm vụ thiết kế khác nhau. Dựa trên các yêu cầu nhiệm vụ đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời đáp ứng được các yếu tố như : sáng tạo, thông minh, đẹp, kinh tế… Phù hợp hoàn cảnh của từng môi trường cũng như văn hóa từng địa phương của công ty đề ra.

Thi công công trình chất lượng và chuyên nghiệp

Với đầy đủ kiến trúc sư và kỹ thuật đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn xây dựng được các công trình hoàn thành ưng ý và chuyên nghiệp nhất. Song song với đó là khả năng lập dự toán chính xác của chúng tôi giúp đảm bảo nguồn vật tư cung cấp đạt tiêu chuẩn, tiết kiệm chi phí đầu tư và đẩy nhanh tiến độ thi công hơn.

Một số hình ảnh công trình công ty Tổ Ấm Xinh đã thực hiện và nhận được sự hài lòng cao từ khách hàng

Công ty Tổ Ấm Xinh - Thiết kế không gian sống hiện đại cho nhà bạn 1Công ty Tổ Ấm Xinh - Thiết kế không gian sống hiện đại cho nhà bạn 2Công ty Tổ Ấm Xinh - Thiết kế không gian sống hiện đại cho nhà bạn 3Công ty Tổ Ấm Xinh - Thiết kế không gian sống hiện đại cho nhà bạn 4Công ty Tổ Ấm Xinh - Thiết kế không gian sống hiện đại cho nhà bạn5Công ty Tổ Ấm Xinh - Thiết kế không gian sống hiện đại cho nhà bạn 7Công ty Tổ Ấm Xinh - Thiết kế không gian sống hiện đại cho nhà bạn 8Công ty Tổ Ấm Xinh - Thiết kế không gian sống hiện đại cho nhà bạn 9Công ty Tổ Ấm Xinh - Thiết kế không gian sống hiện đại cho nhà bạn 10

Dịch vụ của công ty Tổ Ấm Xinh gồm

* Thiết kế kiến trúc bao gồm xin giấy phép xây dựng

* Thiết kế nội thất

* Thiết kế sân vườn (Landscape)

* Lập dự toán tổng chi phí cho công trình

* Thi công trọn gói toàn bộ công trình

* Thi công từng hạng mục công trình

* Tư vấn giám sát công trình

* Bảo hiểm, bảo hành công trình

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên xin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TỔ ẤM XINH
  • Địa chỉ : Số 86, Đ. Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 05116 .534447 – Hotline : 0935.28.29.46
  • Website: taxdecor.vn
  • Email: tax.decor@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]