mắm nêm dì cẩn

Đi du lịch Đà Nẵng bạn sẽ rất thích thú với đặc sản của Dì Cẩn với các loại mắm nêm, mắm ruốt, rồi mắm cá cơm. Một lần ăn sau đó là ghiền, vì món này rất hao cơm và dễ được kết hợp với nhiều món ăn khác. Sau đây Nấu Siêu Ngon sẽ review nhanh cho các bạn.

Ai là người con miền Trung, chắc chắn sẽ không thể nào không biết món mắm nêm Dì Cẩn, mặm mòi, mùi thơm quyến rũ, chỉ nghe nói thôi đã muốn được ăn ngay.

Hương vị quyến rủ làm si mê bao người đã có dịp thưởng thức nó. Cái tên Dì Cẩn giờ đã quá quen thuộc với những người dân miền Trung, bởi hương vị ngon của nó rất riêng, lại bình dân, dễ chế biến.

Bữa cơm đôi lúc chẳng cần gì nhiều, một đĩa rau muống luộc, một chén mắm nêm Dì Cẩn cũng đủ khiến người ăn hít hà bảo ôi sao ngon thế, rồi nồi cơm cứ vơi dần đi rất nhanh. Món ăn thân thuộc đến nỗi những đứa trẻ ở đây nhiều khi đi học về chẳng thèm cá thịt, chan một chút ít mắm nêm vào là đánh chén sạch ngay.

Chính vì sức hút của mình mà mắm nêm Dì Cẩn được nhiều người chọn làm đặc sản Đà Nẵng làm quà cho người thân, bạn bè.

Giá các loại mắm nêm Dì Cẩn

Mắm nêm Dì Cẩn được đóng hũ và chai với kích thước và giá tiền khác nhau khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

  • Hũ 500 gram: 59.000 đồng/hũ
  • Chai 500 gram: 39.000 đồng/chai
Giới thiệu bạn chủ đề hay sau:
 
Mắm chua cá cơm, món ngon quê – Danviet
Xem tại danviet.vn/que-nha/mam-chua-ca-com-mon-ngon-que-189393.html
Cách làm mắm chua: Cá được trộn đều với muối biển (nếu muối xổi ăn liền trong thời gian ngắn vài tháng thì ướp theo theo tỉ lệ: bảy ký cá, một …
Thơm nồng mắm cái cá cơm | Ẩm thực | laodong.com.vn
Xem tại laodong.com.vn/am-thuc/thom-nong-mam-cai-ca-com-9839.bld
Khi ăn chỉ cần gắp mắm ra chén, dằm trái ớt hiểm, thêm một ít tiêu bột là có … Mắm cái cá cơm trộn với dưa leo, dưa gang hay khóm tạo nên …
Cách làm mắm nêm cá cơm ăn gỏi cuốn ngon tuyệt – ToiVaoBep.Org
Xem tại toivaobep.org › Nước Chấm
Mắm cá cơm là một loại nước chấm rất ngon khi ăn cùng với gỏi cuốn, nếu bạn chưa biết cách làm mắm nêm cá cơm thì hãy xem mình hướng …
Thưởng thức mắm cá cơm Dì Cẩn đặc sản Đà Nẵng khi đi du lịch nơi đây
Xem tại forum.diadiemanuong.com/…/thuong-thuc-mam-ca-com-di-can-dac-san-da-nang-khi…
Mắm cái cá cơm ăn với gì ngon<<<. Để tăng thêm độ ngon và hấp dẫn của mắm cái cá cơm Dì Cẩn. Vì mắm cá cơm rất ngon rồi nên cách …
MẮM CÁ CƠM – Đặc sản xứ nẫu – Đặc Sản Bình Định – Quy Nhơn
Xem tại dacsanxunau.vn/index.php/shops/DAC-SAN-MAM…/MAM-CA-COM-68.html
Món mắm cá cơm thơm đượm hương vị, là thứ mắm hấp dẫn và quyến rũ vị giác nhất bởi mùi thơm đặc trưng của nó. Món này dùng với cơm nóng ăn kèm cà …
 

Món thứ 2: Mắm ruốc Dì Cẩn

Mắm ruốc một loại mắm góp phần làm cho nền ẩm thực của nước ta trở nên đa dạng và phong phú hơn. Có một đặc sản mắm ruốc nổi tiếng được nhiều người thích đó là mắm ruốc Dì Cẩn được làm từ con ruốc, có mùi vị và màu sắc hấp dẫn có thể dùng để làm nước chấm hoặc làm gia vị cho các món kho.

Nó không sậm màu như mắm tôm, mà có màu tím thẫm, đậm đặc hơn. Khi ăn tạo hương vị hấp dẫn vừa mặn mòi, vừa có vị ngọt thanh của của ruốc. Chấm mắm ruốc lần đầu tiên cũng đã khiến bạn thích thú và ghiền.

Mắm ruốc bạn có thể chế biến để ăn các món ăn vặt khoái khẩu như xoài chấm mắm ruốc, dưa leo chấm mắm ruốc, vừa ăn bạn sẽ vừa hít hà vị ngon cứ xồng xộc lên não.

Món thứ 3: Mắm Cá Cơm Dì Cẩn 

Những con cá cơm mềm mại, thịt ngon ngọt đậm đà, luôn là món ăn ưa thích của người dân nơi đây. Mắm cá cơm thường được bà con miền Trung chế biến làm món chấm trong bữa cơm của gia đình mình. Mắm cá cơm đậm đà, mặn, ngọt, hương thơm đặc trưng thú vị luôn có sức hấp dẫn rất riêng, khiến cho người ăn khó thể nào mà buông đũa được.

Những con cá cơm mềm mại, thịt ngon ngọt đậm đà, luôn là món ăn ưa thích của người dân nơi đây. Mắm cá cơm thường được bà con miền Trung chế biến làm món chấm trong bữa cơm của gia đình mình. Mắm cá cơm đậm đà, mặn, ngọt, hương thơm đặc trưng thú vị luôn có sức hấp dẫn rất riêng, khiến cho người ăn khó thể nào mà buông đũa được.

Nhiều khi bữa cơm không cần gì nhiều, đĩa rau luộc với một chén mắm cá cơm Dì Cẩn thôi là đủ để bạn phải hít hà khen ngon và nồi cơm cũng hết một cách nhanh chóng.

Tất cả những sản phẩm trên đều bán tại cửa hàng đặc sản ngon 3 miền online, các bạn có thể mua hàng tại: http://dacsanngon3mien.net/