Hoạt động với 3 lĩnh vực chính: chuyên sửa chữa điện thoại, ship điện thoại iphone Đà Nẵng, ship hàng mỹ đồng hồ, tienlixi.com đang là đơn vị được nhiều khách hàng tìm đến ở thị trường Đà Nẵng hiện nay.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, cởi mở và thân thiện với khách hàng, tienlixi.com phục vụ khách hàng Đà Nẵng với 3 lĩnh vực chính:

Chuyên sửa chữa điện thoại

tienlixi.com với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại thiết bị điện tử thông minh lâu năm vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa tại đây.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại và ship hàng xách tay uy tín Đà Nẵng
Đến với tienlixi.com, bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết về vấn đề chiếc điện thoại

Tư vấn tận tình và tâm huyết

Đến với tienlixi.com, bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết về vấn đề chiếc điện thoại. Quy trình sửa chữa ở đây được diễn ra hoàn toàn công khai, minh bạch cho bạn. Với những trục trặc nhỏ sẽ hoàn thiện mà không tính phí. Mọi linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng.

Thường xuyên báo cáo tiến độ sửa chữa cho khách hàng

Quá trình giữ máy để sửa chữa , tienlixi.com sẽ thường xuyên liên lạc chính với khách hàng báo cáo quá trình sửa chữa. Mọi trường hợp lỗi phát sinh sẽ được điều chỉnh khi có sự cho phép và can thiệp của quý khách.

Ship điện thoại iphone

Với mặt hàng Iphone xách tay từ Mỹ thì độ rủi ro cũng rất cao vì không được kiểm định và không rõ nguồn gốc mà lại có mức giá khá cao.

Để mua được cho mình chiếc điện thoại Iphone chính hãng, có chất lượng thực sự bạn nên đặt mua bên Mỹ và chỉ cần sử dụng dịch vụ của tienlixi.com với phí ship từ Mỹ về Việt Nam, chi phí không nhiều là bạn đã có thể sở hữu cho mình dòng điện thoại mà nhiều người mơ ước.

Bạn có thể đặt mua điện thoại Iphone trên các trang bán hàng trực tuyến của Mỹ sau đó tienlixi.com sẽ vận chuyển về cho bạn.

Ngoài ra tienlixi.com còn cung cấp điện thoại cũ với giá rẻ và chất lượng đảm bảo cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Ship hàng mỹ đồng hồ

Dịch vụ sửa chữa điện thoại và ship hàng xách tay uy tín Đà Nẵng 1
tienlixi.com nhận ship đồng hồ xách tay uy tín cho khách hàng

Từ những thương hiệu bình dân như đồng hồ casio, đồng hồ seiko, đồng hồ citizen, cho đến những thương hiệu đẳng cấp như đồng hồ longines, đồng hồ rolex… mỗi sản phẩm đều mang lại vẻ đẹp, giá trị riêng cho người sở hữu.

Với dịch vụ ship hàng mỹ của tienlixi.com, khách hàng chỉ cần chọn mẫu đồng hồ ưa thích trên những trang web bán hàng của Mỹ, sau đó đặt ship và sẽ được sở hữu ngay sản phẩm chỉ trong vòng 10-12 ngày. Dịch vụ ship của tienlixi.com nhanh chóng, đơn giản, giá cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ với tienlixi.com:

  • Website chính thức : tienlixi.com/
  • Địa chỉ : 137 Ông Ích Đường, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng (Ngã tư Cẩm Lệ)
  • Mr Linh Mập : 0983.612.9120935.823.853
  • Mr Trung Ship : 0919.890.468
  • Email : Tienlixi.com@gmail.com