lợi ích của dịch vụ seo đối với doanh nghiệp

SEO là gì?  

SEO và lợi ích sử dụng SEO là điều mà hầu hết các doanh nghiệp hướng đến và quan tâm hiện nay

Trong khoảng 10 trở lại đây, đã có rất nhiều người khấm khá lên nhờ nghề SEO. Nó cũng đã giúp rất nhiều doanh nghiệp sống khỏe mà không bị cơn lốc khủng hoảng kinh tế càn quét tới. Vậy, SEO là gì? và lợi ích của nó đối với các doanh nghiệp lớn đến mức nào?

SEO là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Khái niệm chỉ gói gọn đối với từng ấy chữ thôi, thế nhưng SEO phức tạp hơn bạn nghĩ rất nhiều. SEO tập hợp nhiều phương pháp, và kĩ thuật nhằm mục đích cải thiện trang web của bạn dưới cái nhìn của các công cụ tìm kiếm. Và từ đó, khách hàng khi tìm kiếm được một cụm từ nào đó liên quan đến ngành nghề dịch vụ của bạn thì trang web sẽ được trả về ở thứ hạng cao nhất trên thanh công cụ tìm kiếm.

Lợi ích sử dụng seo đối với doanh nghiệp
SEO giúp trang web sẽ được trả về ở thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm mỗi khi gõ từ khóa liên quan

Lợi ích sử dụng SEO đối với doanh nghiệp

Với hơn 90% số lượng người truy cập internet nhằm tìm kiếm thông tin kỹ càng trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó, nếu như muốn tiếp cận được với khách hàng thật dễ dàng thì website bạn cần phải xuất hiện trên bảng tìm kiếm. Chính vì thế, các doanh nghiệp luôn quan tâm đến SEO nhằm mục đích giúp website mình lên top với kết quả tìm kiếm tốt nhất. Vậy lợi ích mà SEO đưa đến ở đây là gì?

1. Website xuất hiện trên bảng xếp hạng trong thời gian dài

Nếu như doanh nghiệp của bạn đưa ra được các chiến lược marketing – seo một cách đúng đắn thì kết quả tìm kiếm website doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện trong một khoảng thời gian dài trên trang nhất ở google. Điều đó giúp website của bạn sẽ đến nhanh với người dùng ngày nay qua ngày khác mà không cần tốn chi phí quảng cáo.

2. Chiến thắng các đối thủ cạnh tranh

Khi sử dụng dịch vụ SEO trong đó đã được tối ưu hóa website giúp bạn dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ khác. Doanh nghiệp của bạn sử dụng SEO thì các doanh nghiệp khác cũng sử dụng SEO để lên top, chính vì thế việc cạnh tranh đối với các đối thủ khác ngày nay sẽ gặp khó khăn hơn trước rất nhiều.

3. Nâng cao doanh số

Website có thứ hạng cao sẽ kéo theo lượt người truy cập vào web nhà bạn tăng lên rất lớn, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn khi đến với website doanh nghiệp mình. Vì thế hãy tận dụng cơ hội này thông qua chiến lược SEO thật tốt nhằm tăng được doanh thu cho đơn vị mình tốt hơn.

4. Tăng lưu lượng truy cập vào website

Nhờ vào SEO mà tất cả những khách hàng ở phạm nào cũng có thể biết tới thông tin và truy cập được vào trang web, biết được các sản phẩm của doanh nghiệp bạn kinh doanh. Và từ đó có thể tăng lượng truy cập vào trang web của mình, đẩy mạnh thương hiệu xa hơn.

5. Chi phí marketing hiệu quả

Một trong những lợi ích khi sử dụng SEO với chiến lược marketing hợp lý và có hiệu quả đó là chi phí bỏ ra ít hơn rất nhiều so với các phương pháp khác mà bạn sử dụng để PR cho thương hiệu mình.

Một điều cần lưu ý ở đây chính là dù SEO có sức mạnh đến như thế nào thì đó cũng chỉ là một hình thức giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tới người dùng mà thôi. SEO không thể thay đổi được cách nhìn của khách hàng đối với doanh nghiệp và các sản phẩm mà bạn kinh doanh. Vì vậy, cái quan trọng và mấu chốt nhất ở đây vẫn là những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp của bạn có thể mang đến người tiêu dùng có làm hài lòng và đáp ứng được yêu cầu khách hàng hay không?

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Lợi ích sử dụng seo đối với doanh nghiệp 2
Dịch vụ SEO tại DLADO giúp bạn tăng cao thứ hạng cũng như chất lượng website của mình trên công cụ tìm kiếm ở Google

DLADO – công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp

DLADO được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web đà nẵng, seo web lên top google. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, với nhiều dự án thành công và nhận được sự hài lòng cao từ khách hàng về giá cả cũng như chất lượng. DLADO nhận dịch vụ seo từ khóa lên top google giá rẻ, uy tín và đảm bảo nhất. DLADO đã giúp hàng trăm khách hàng loại bỏ được những điểm yếu mấu chốt trong kinh doanh online của chính mình, đưa ra những phương hướng kinh doanh đúng đắn nhất cho khách hàng hiện nay.

Dịch vụ SEO tại DLADO giúp bạn điều gì?

– Tối ưu hóa website của mình với tốc độ cao, tải nhanh, giúp hiển thị dữ liệu đa trình duyệt và chính xác.
– Tối ưu hóa tất cả nội dung,  bài viết chất lượng nhất nhằm nâng cao lượng khách truy cập cho website bạn qua mỗi ngày.
– Tiến hành xây dựng liên kết, tăng tầng suất xuất hiện trên các website khác, đặc biệt là các website có cùng lĩnh vực.
– Tăng cao thứ hạng cũng như chất lượng website của bạn trên công cụ tìm kiếm ở Google.
– Đưa độ tin cậy website lên cao hơn, vượt lên những website đối thủ khác.
– Giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn một cách bền vững.

Nếu bạn đang khó khăn hoặc lúng túng trong vấn đề makerting online cho doanh nghiệp, xin hãy liên hệ với công ty DLADO, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra chiến lược SEO hiệu quả giúp website bạn xuất hiện trong top 10 bền vững với chi phí bỏ ra cực kỳ thấp mà có thể đưa tới lợi ích cao cho doanh nghiệp của chính mình.

Liên hệ: 

  • CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG DLADO
  • Tầng 2, K49/12 Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng
  • SĐT 090 576 0090 ( Mr.Lâm )