Mua bán điều hòa cũ tại Đà Nẵng

- Advertisement -spot_img

Dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Đà Nẵng của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điều hòa cũ của khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí khi không phải mua điều hòa mới nhưng vẫn đem lại hiệu quả tốt nhất.

Qua những lần đi sửa chữa, tháo lắp và bảo dưỡng điều hòa chúng tôi nhận thấy khách hàng thường bán đi điều hòa cũ của mình với giá đồng nát rất rẻ dù máy vẫn có thể khắc phục được trong khi đó có rất nhiều hộ gia đình tại Đà Nẵng không thể có tiền mua điều hòa mới về dùng.

Nhận ra được điều chúng tôi mong muốn mở ra một cơ sở chuyên thu mua điều hòa cũ để có thể phục vụ quý khách khi có nhu cầu.

Bạn được gì khi mua bán điều hòa cũ tại Điện lạnh 3T Việt Nam

  • Thu tục mua bán nhanh chóng, không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng.
  • Tư vấn miễn phí trước khi mua, giúp bạn có thể lựa chọn được điều hòa ưng ý nhất.
  • Miễn phí công vận chuyển và lắp đặt khi mua bán điều hòa cũ của chúng tôi.
  • Sản phẩm bán ra 100% chính hãng, đảm bảo chất lượng, hoạt động tốt.
  • Được đổi trả trong vòng 10 ngày nếu khách hàng không ưng ý.
  • Bảo hành như máy mới, 1 đổi 1 nếu phát hiện hư hỏng trong thời gian bảo hành.
  • Khi hết nhu cầu sử dụng, liên hệ cho chúng tôi để được thanh lí với giá cao.

Dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Đà Nẵng

Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mua bán điều hòa cũ. Khi bạn có nhu cầu bán điều hòa cũ, chúng tôi sẽ cho người đến thu mua điều hòa cũ tại nhà khi bạn ở trong nội thành Đà Nẵng và đưa ra mức giá cao hợp lý nhất cho khách hàng. Đặc biệt, ở các tỉnh khác bạn có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua và giao nhận hàng. Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ hoặc hỏng trong tình trạng không sử dụng được, hỏng hóc, và sử dụng nhưng công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên. Và đặc biệt chúng tôi thu mua điều hòa cũ không phân biệt các hãng sản xuất.

Mua bán điều hòa cũ tại đà nẵngMua bán điều hòa cũ tại đà nẵng 2

Mua bán điều hòa cũ tại đà nẵng 3Có thể tại thời điểm này bạn chưa có đủ tài chính để sắm cho gia đình một chiếc điều hòa mới, bạn đang có nhu cầu sử dụng điều hòa cũ để giảm thiểu oi bức trong những ngày hè nắng gắt ? Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy điều hòa cũ hoạt động tốt nhưng giá cả phải chăng bạn hãy sử dụng đến với dịch vụ mua bán điều hòa cũ chất lượng cao của chúng tôi. Với gói dịch vụ này chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy điều hòa cũ bán ra luôn có bảo hành của cửa hàng tùy theo hiện trạng và loại sản phẩm mà bạn chọn mua.

Dù bạn là ai, ở đâu khi có nhu cầu mua bán điều hòa cũ tại Đà Nẵng hãy đến với chúng tôi để có thể mua được điều hòa cũ với giá rẻ nhất, đảm bảo được hưởng đầy đủ các chế độ như mua điều hòa mới. Và khách hàng còn được chúng tôi thu mua điều hòa với giá cao nhất. Hãy liên lạc cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Liên hệ

Email : dienlanh3tvietnam@gmail.com

Hotline02363 501 601 hoặc 090 604 8115

Websitewww.suachuadienlanhdanang.com

Địa chỉ: B1.51 Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

- Advertisement -spot_img