01 PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

- Advertisement -spot_img

Cùng sự phát triển của Mạng Xã Hội và nhu cầu tiếp thị ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp bắt đầu tìm kiếm các phương pháp Marketing thuê ngoài.

Đa số công ty, doanh nghiệp mới thường chọn hình thức này để tối ưu hóa chi phí cho bộ phận nhân sự, tài chính công ty.

Nếu công ty bạn là một trong số đó, thì bài viết này sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất về vấn đề này.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phương pháp hiệu quả bậc nhất cho những băn khoăn về Marketing của bạn – Phòng Marketing thuê ngoài.

PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI LÀ GÌ?

Thực chất, phòng marketing thuê ngoài được hiểu là khi một doanh nghiệp không trực tiếp tuyển dụng hay vận hành đội ngũ nhân viên marketing mà là thuê, hợp tác với một công ty khác bên ngoài.

phòng marketing thuê ngoài tiết kiệm chi phí
phòng marketing thuê ngoài tiết kiệm chi phí

Phòng Marketing thuê ngoài là đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao dành cho việc Marketing. Sự ra đời của dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là để đáp ứng nhu cầu tối ưu chi phí, khối lượng công việc và tăng hiệu suất của bộ phận Marketing cho doanh nghiệp.

Đối với các công ty vừa và nhỏ, giải pháp này sẽ đem đến hiệu suất Marketing tốt với chi phí thấp hơn so với việc xây dựng một đội ngũ Marketing in-house.

Các doanh nghiệp nhỏ có thể đẩy mạnh Marketing mà không cần tập trung nhiều nhân lực cũng như kinh phí, song với đó doanh nghiệp có thể tập trung nhân lực cho các công việc liên quan tới sản phẩm và bán hàng.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NHỎ NÊN SỬ DỤNG PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Thuê phòng marketing bên ngoài bạn sẽ giúp công ty, doanh nghiệp bạn đạt được rất nhiều lợi ích từ thời gian, tài chính, sự chuyên nghiệp và kết quả marketing cũng sẽ có những bước nhảy đột phá lớn.

  1. Một Phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp chỉ bằng một nhân viên chính thức:

Đối với nhu cầu sử dụng phòng Marketing thuê ngoài, bạn chỉ làm việc thông qua một người với bên đối tác, không mất một chút công sức nào cho việc quản lý nhân sự. Bộ phận nhân sự của công ty sẽ được tinh giản nhưng vẫn đảm bảo được sự phát triển của công ty. Đặc biệt bạn có thể đảm bảo được những bước đột phá về Marketing đa kênh nhờ đội ngũ này.

Việc thuê phòng marketing bên ngoài đang là xu hướng của nhiều công ty trong năm 2022. Từ doanh nghiệp mới thành lập, cho đến các công ty lớn trên thị trường. Lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu cho mình một Agency marketing chuyên nghiệp uy tín để mang về hiệu quả cao cho công việc. Đây chính là cách đầu tiên để bạn đẩy mạnh Marketing trên đa nền tảng để cạnh tranh với các đối thủ của mình.

  1. Phòng Marketing thuê ngoài luôn cam kết về chất lượng và hiệu quả:

Các Agency Marketing được xây dựng với một mục đích duy nhất là Marketing. Vì thế, họ sẽ chỉ tập trung vào duy nhất vào một việc Marketing, từ đó sẽ đảm bảo được tính chất lượng và mang đến hiệu quả cao hơn.

Các phòng Marketing thuê ngoài cũng có cái nhìn cận cảnh, rõ ràng hơn khi bắt đầu marketing cho sản phẩm của các doanh nghiệp.

Không bị ảnh hưởng bởi các chiến lược bán hàng của doanh nghiệp vì họ không trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất và phát triển sản phẩm.

  1. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và chuyên môn cao:

Như đã đề cập ở nội dung trên, đội ngũ thuê ngoài Marketing chỉ làm một công việc duy nhất đó chính là Marketing . Vì thế nhân sự của họ nắm chắc các chiến lược, các thuật ngữ Marketing, phân tích dữ liệu cùng với kiến thức chuyên môn và kỹ năng cao trong công việc Marketing. 

phòng marketing thuê ngoài hoạt động chuyên nghiệp
phòng marketing thuê ngoài

Trên tất cả, họ đã trải qua nhiều dự án khác nhau cho những client khác nhau. Hầu như bạn không cần phải mất thời gian đào tạo nhân viên, đặc biệt không cần phải đau đầu thường xuyên vì ý tưởng.

  1. Phòng Marketing thuê ngoài thiết kiệm tối đa thời gian làm việc:

Lấy ví dụ, với một phòng marketing inhouse cơ bản bạn phải cần: Lên kế hoạch – Tuyển dụng – Đào tạo – Phát triển đội ngũ.

Trong khi đó, việc thuê một phòng Marketing bên ngoài hay còn gọi là Agency lại nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Phòng Marketing ngoài sẽ đưa ra các giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp, chiến lược và triển khai Marketing lập tức cho sản phẩm ngay khi các kế hoạch được thông qua.

KẾT LUẬN

Marketing đòi hỏi một khối lượng công việc lớn. Bạn sẽ phải cần cần một công ty chuyên nghiệp để đẩy nhanh hiệu quả marketing của công ty mình. Công Ty TNHH Truyền Thông Số Dana Agency  là một trong những công ty uy tín hiện nay về marketing, SEO, thiết kế website mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm về chúng tôi TẠI ĐÂY.

- Advertisement -spot_img