Xu hướng quảng cáo trên nền tảng nào là tốt nhất hiện nay và làm sao biết nó có phù hợp với công ty bạn hay không? Hãy cùng Dana Agency đọc bài viết này để khám phá nhé.

Quảng cáo trên nền tảng nào là tốt nhất 2022

Xu hướng quảng cáo trên nền tảng nào là tốt nhất hiện nay và làm sao biết nó có phù hợp với công ty bạn hay không? Hãy cùng Dana Agency đọc bài viết này để khám phá nhé.

- Advertisement -spot_img

Xu hướng quảng cáo trên nền tảng nào là tốt nhất hiện nay và làm sao biết nó có phù hợp với công ty bạn hay không? Hãy cùng Dana Agency đọc bài viết này để khám phá nhé.

Với xu hướng phát triển và bùng nổ ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, đặc biệt là các nền tảng quảng cáo online. Điều này khiến cho các doanh nghiệp luôn phải đau đầu suy nghĩ liệu cách nào là cách tốt nhất để tiếp cận với khách hàng của mình mà vẫn tối ưu được chi phí và mang lại hiệu quả. Để thực hiện hiệu quả chiến dịch, chọn đúng kênh là điều vô cùng thiết yếu mà các doanh nghiệp phải xem xét thật kỹ càng.

Vậy thì hãy cùng Dana Agency điểm qua những nền tảng quảng cáo tốt nhất 2022 được nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay nhé!!!

Quảng cáo trên nền tảng Mạng xã hội

Facebook Ads

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 1 tỷ người dùng. Và vẫn đang tiếp tục lớn mạnh. Đây chính là lợi thế to lớn giúp cho Facebook tiếp cận được với 1 số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn cho các doanh nghiệp thông qua việc quảng bá hình ảnh, nội dung, video sinh động và những slogan có tính viral. Cùng số lượng người dùng tăng dần đều theo thời gian, Facebook chính là một lựa chọn tối ưu với mức độ tương tác cao hơn rất nhiều so với Google

Tik Tok Ads

Được ra mắt vào năm 2017, Tik Tok là ứng dụng định dạng video ngắn đang bùng nổ, đã và đang vượt mặt nhiều nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Zoom và vẫn xếp hạng hàng đầu trong danh sách các ứng dụng được cài đặt nhiều nhất. Với hơn 800 triệu người sử dụng truy cập hàng tháng khắp toàn cầu, TikTok đang dẫn đầu xu hướng mạng xã hội.

Với Tik Tok, khách hàng có thể tiếp cận phạm vi người dùng rộng lớn khắp cả toàn cầu.Tik Tok là ứng dụng được tải nhiều nhất trên thế giới dựa theo dữ liệu từ Sensor Tower. Tỉ lệ tải về đạt gấp 1,5 tỷ lần.

Nếu doanh nghiệp đang kinh doanh trong các lĩnh vực thời trang và làm đẹp, thực phẩm, du lịch, game và các ngành bán lẻ thì đây là một sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của bạn bởi vì Tik Tok là nền tảng định hướng hình ảnh, nên hỗ trợ tốt cho các nhãn hàng cần hiển thị sản phẩm.

Quảng cáo Google Ads

quảng cáo google ads
quảng cáo google ads có hiệu quả

Google Ads là một kênh quảng cáo có trả phí của Google. Với nền tảng này, bạn có thể chạy theo nhiều hình thức khác nhau nhằm đem về khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận.

Google sẽ tính phí dựa trên cơ chế CPC (Cost Per Click/tính phí trên lượt click của người dùng) do đó sẽ được tối ưu hóa chi phí quảng cáo. Bên cạnh đó, đây còn được xem là một nền tảng marketing khá hiệu quả, vì khả năng hiển thị dựa trên từ khóa tìm kiếm của khách hàng. Nhờ vậy mà khả năng chuyển đổi của quảng cáo trên Google là rất cao.

Với một số ngành nghề và lĩnh vực, đây là một kênh cực hiệu quả nhưng mức độ cạnh tranh lại vô cùng gắt gao. Tính cạnh tranh càng cao thì chi phí quảng cáo có thể đẩy lên cao đến vài chục nghìn.

      Quảng cáo Email Marketing

Quảng cáo email marketing
Email marketing

Email Marketing phát triển ngày càng mạnh. Đây là một cách để liên hệ đến các đối tác hoặc thực hiện marketing cá nhân hóa hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ hoặc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn các hình thức marketing khác.

Quy mô của Email Marketing lớn rộng. Chúng phù hợp để sử dụng với các doanh nghiệp. Ngoài việc nhắn gửi email bạn có còn thể chèn email và chữ ký, nhấp vào đường link để tạo sự tinh tế.

Hầu hết các email marketing được cá nhân hóa đến người dùng đều được đánh giá cao. Bạn sẽ cần đến một công đoạn thu thập thông tin và dữ liệu của khách hàng. Những email này có thể mua từ bên cung cấp thứ 3 hoặc lập các landing page để thu hút thông tin. Bạn cũng có thể tạo các biểu mẫu, CTA trên website của mình.

Mỗi kênh đều sẽ có những ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ, đối tượng khách hàng và ngân sách marketing mà có thể chọn lựa kênh phù hợp với mình.

Thông qua những chia sẻ trên, Dana Agency hy vọng doanh nghiệp bạn sẽ có thêm được những thông tin hữu ích để chọn cho mình nền tảng quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất và phù hợp. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại để liên hệ ngay với chúng tôi và được tư vấn miễn phí và tìm được dịch vụ hỗ trợ truyền thông hiệu quả và tiết kiệm.

- Advertisement -spot_img