Thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – Công ty DLADO

- Advertisement -spot_img

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng được công ty DLADO cung cấp đến khách hàng tại TP Đà Nẵng uy tín, đảm bảo, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

Kính thưa quý doanh nghiệp!

Việc sinh sống và làm việc trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh như hiện nay không thể phủ nhận tầm quan trọng khi sở hữu một website chuyên nghiệp. Website rất có ích  trong công việc kinh doanh, web được xem là bộ mặt, là văn phòng đại diện trên mảnh đất intenet hiện đại. Việc sở hữu một website chuyên nghiệp được xem là chiến lược kinh doanh hiệu quả đầu tiên bạn nên nghĩ tới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó công ty DLADO với đội ngũ lập trình nhiệt tình, chuyên nghiệp, tiến hành cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Thiết kế web Đà Nẵng uy tín và chuẩn SEO nhất hiện nay.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – Lợi ích đem tới cho doanh nghiệp

Theo như cách bán thông thường trước đây thì người ta phải mở cửa hàng ở những nơi đông người, rồi mang sản phẩm đi khắp nơi từ Nam chí Bắc để giới thiệu sản phẩm và chào hàng. Chúng ta vốn để nhiều tiền để thuê nhân viên bán hàng, không đủ tiền cho những dịch vụ quảng cáo khác. Thế nhưng với sự phát triển bùng nổ của internet, thông qua hệ thống website sản phẩm của doanh nghiệp bạn được đông đảo khách hàng biết đến thông qua mạng online mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí như trước. Website chính là cầu nối nhanh nhất giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn ra xa hơn, nhanh chóng đến với người tiêu dùng hơn. Web chính là công cụ hỗ trợ rất lớn và cực kỳ hiệu quả có thể giúp bạn cạnh tranh với đối thủ cùng ngành trong quá trình hình thành và phát triển.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - Công ty DLADO 1
Thiết kế website chuyên nghiệp giúp thương hiệu kinh doanh của bạn tiến xa hơn

Thiết kế website tại Đà Nẵng – Tại sao chọn DLADO

  • Công ty DLADO hội tụ đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa đảm bảo, được đào tạo bài bản qua các trường lớp, đã có thời gian làm việc với  kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Để có được những thành công đó, đội ngũ công nghệ thông tin đã luôn luôn làm việc hết mình, cùng với lòng nhiệt huyết và sự đam mê công việc để có thể đưa đến cho quý khách hàng những website chất lượng, chuyên nghiệp và chuẩn seo nhất.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm mà công ty đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng sẽ tiến hành thiết kế cho bạn website dựa trên những nghiên cứu chi tiết của từng ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh…để công việc kinh doanh của đơn vị bạn đạt hiệu quả cao nhất.
  • Quy trình tạo ra website ở công ty DLADO được áp dụng chuẩn hóa seo google theo mô hình sản xuất phần mềm quốc tế, đối với các giai đoạn chủ chốt được chia thành các công đoạn nhỏ hơn, cho phép bạn thực hiện xây dựng một website song song một lúc nhiều công đoạn.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - Công ty DLADO 2
Công ty DLADO cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giá rẻ cho khách hàng hiện nay

Quy trình thiết kế website Đà Nẵng tại DLADO

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế web và tư vấn thống nhất tổng thể chức năng, giao diện cho khách hàng.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ. Khách hàng sẽ thanh toán trước 50% chi phí web

Bước 3: Tiến hành đăng ký tên miền, hosting. Với đơn vị đã có sẵn tên miền sẽ không mất phí ở bước này

Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện demo và gửi khách hàng phê duyệt. Sau đó lập trình các chức năng.

Bước 5: Cập nhật nội dung lên web và chạy thử nghiệm website

Bước 6: Bàn giao, hướng dẫn khách hàng sử dụng web, và thanh toán 40% chi phí còn lại.

Lời Kết

Công ty DLADO hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và cả nước sẽ đem đến cho khách hàng một website chuyên nghiệp, hiệu quả và hài lòng nhất.  Công ty hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng là tiền đề để hoàn thành công việc. Chính vì thế khi có nhu cầu thiết kế web hãy liên hệ với công ty DLADO để được tư vấn rõ nhất.

Liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG DLADO
  • Tầng 2, K49/12 Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng
  • SĐT 090 576 0090
  • Email: lamdo1507@gmail.com
- Advertisement -spot_img